Chào mừng quý vị đến với website của tôi !!!

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

BÀI PHÁT BIỂU KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ngô Minh Xuân (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:00' 31-08-2010
Dung lượng: 6.8 KB
Số lượt tải: 468
Số lượt thích: 0 người
PGD-ĐT HUYỆN KRÔNG NÔ
Trường TH Lê Thị Hồng Gấm

BÀI PHÁT BIỂU
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011

Kính thưa quý vị đại biểu !
Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Mùa thu đến gắn liền với những ngày kỉ niệm lịch sử hào hùng của dân tộc ta, hòa trong không khí ngày khai giảng năm học mới là ngày hội của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, ngày hội của các thầy cô giáo.
Về dự lễ khai giảng năm học 2010-2011 với Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm hôm nay, thay mặt lãnh đạo huyện tôi xin gởi đến quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức cùng các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Tôi được biết năm học vừa qua được sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các tổ chức, ban ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh đã tích cực tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2009-2010.
Với sự phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh nhà trường bằng công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình đã cống hiến cho phát triển của sự nghiệp giáo dục, nâng cao vị thế nhà trường xứng đáng là lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện nhà. Thật sự Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào nâng cao chất lượng dạy học, cụ thể chất lượng trong năm qua: về hạnh kiểm đạt 100%, về học lực đạt 76% khá giỏi, đây là kết quả chất lượng cao nhất trong toàn huyện và tỉnh ta. Đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Trong các năm học qua tỉ lệ học sinh giỏi luôn đạt cao trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 5 cấp huyện và cấp tỉnh mang lại vinh dự cho giáo dục huyện nhà.
Ngoài thành tích cao trong học tập rèn luyện, Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm còn chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục thể chất, giáo dục thẫm mỹ góp phần nâng cao chất lượng toàn diện. Thành quả đó trước hết là công lao của tập thể sư phạm nhà trường, biết đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau trong giảng dạy, học tập tiến bộ xứng đáng là đơn vị dẫn đầu của các trường Tiểu học trong toàn huyện.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Tôi rất phấn khởi khi thấy nhà trường đã chú ý đến công tác xã hội hóa giáo dục, tạo được môi trường học tập khang trang, xanh -sạch- đẹp. Đó cũng là kết quả hưởng ứng thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” hướng học sinh vào thực tế, rèn luyện kỹ năng sống và giao tiếp, qua đó giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho các em đồng thời xây dựng tập thể nhà trường thân thiện-văn minh.
Tôi thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng thành tích của nhà trường trong năm qua.
Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Năm học 2010-2011 là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.Năm học tiếp tục thực hiện NQ số 40, 41 của Quốc hội khóa X, là năm thứ 5 toàn ngành Giáo dục-đào tạo tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Hai không” với bốn nội dung: Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục. Nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và hiện tượng học sinh ngồi nhầm lớp. Tiếp tục thực hiện phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Từ đó đặt ra yêu cầu cần phải phát triển sự nghiệp Giáo dục- Đào tạo theo hướng chuẩn hóa hiện đại hóa và xã hội hóa . Yêu cầu đó đặt ra không ít thách thức đòi hỏi Ngành Giáo dục của huyện nhà phải tập trung nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong giai đoạn 2 của chiến lược phát triển giáo dục 2001-2010, tạo đà cho những bước đột phá mới của nền giáo dục đào tạo.
Để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2010-2011 với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.Tại buổi lễ khai giảng hôm nay, tôi lưu ý nhà trường cần tập trung làm tốt những nội dung sau:
Nhà trường cần tiếp tục giữ vững danh hiệu là đơn vị dẫn đầu các phong trào của ngành Giáo dục-Đào tạo huyện nhà mà trước hết là đơn vị tiên phong thực hiện hiệu quả các cuộc vận động lớn mà Bộ giáo dục phát động. Phải có trách nhiệm gây ảnh hưởng tích cực
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓